Dùng thử miễn phí napatech smartnic 30 ngày

Chương trình dùng thử Napatech SmartNIC trong 30 ngày

Pacotech cung cấp chương trình dùng thử các sản phẩm Napatech SmartNIC trong thời gian 30 ngày với sự hỗ trợ của các kỹ sư có trình độ và am hiểu về sản phẩm. Khách hàng sẽ được cung cấp quyền truy cập vào trung tâm hỗ trợ trực tuyến và kho tài liệu đầy đủ của nhà sản xuất kèm theo các đoạn mã code sample và các công cụ hỗ trợ.

Napatech NT200A01 2
Napatech NT200A01 1
Napatech NT100A01 2
Napatech NT100A01 1

Napatech FPGA SmartNICs

Napatech FPGA SmartNICs cho phép capture toàn bộ dữ liệu từ mạng ở tốc độ cao và dung lượng cao sử dụng các công nghệ độc quyền được cấp bằng sáng chế từ Napatech. Với dải sản phẩm đáp ứng tốc độ từ 1Gbps tới 100Gbps, 200Gbps, Napatech cung cấp giải pháp giám sát và theo dõi mạng nhanh hơn, hiệu quả hơn trong việc phân phối dữ liệu theo thời gian thực.

Phần mềm Napatech Link-Capture cho Intel Programmable Acceleration Card với Intel Arria 10 GX FPGA

Napatech Link-Capture™ Software biến card Intel® Programmable Acceleration Card với Intel® Arria® 10 GX FPGA thành một phần cứng SmartNIC cực kì mạnh mẽ cho nhiều ứng dụng khác nhau bao gồm cả những ứng dụng sử dụng các phần mềm mã nguồn mở.

Các dòng sản phẩm Napatech SmartNICs

Thông tin liên hệ dùng thử

Quý khách có nhu cầu dùng thử miễn phí Napatech SmartNIC vui lòng liên hệ Pacotech Co., LTD, hotline: +84.889.366.968, email: info@pacotech.vn

Pacotech, nhà phân phối sản phẩm và giải pháp của Napatech tại Việt Nam