OWC (USA) chỉ định Pacotech là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp lưu trữ, kết nối của hãng tại Việt Nam

Phân phối OWC

Ngày 10/3/2023, tại văn phòng Pacotech, tầng 9, tòa nhà Diamond Flower, số 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, đại diện công ty OWC (USA) và đại diện công ty TNHH Công nghệ PACO (Pacotech Co. Ltd) đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược. Từ đó, Pacotech trở thành đối tác phân phối, cung cấp, tư vấn và triển khai các giải pháp lưu trữ và kết nối tốc độ cao của OWC tại Việt Nam.

OWC là một thương hiệu được thành lập từ năm 1988 của Mỹ, nổi tiếng với các sản phẩm lưu trữ như ổ cứng mạng NAS, ổ cứng gắn ngoài qua cổng thunderbolt, dock, các thiêt bị kết nối, RAM, SSD…

Giới thiệu về OWC

OWC logo

Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, OWC đã trở thành một thương hiệu dẫn đầu về các giải pháp lưu trữ. Các sản phẩm chủ đạo của OWC bao gồm:

 • Bộ lưu trữ dữ liệu gắn ngoài, bộ lưu trữ cơ động, bộ lưu trữ mạng, LTO, lưu trữ quang học
 • Bộ lưu trữ mạng NAS: dạng cơ động, tháp tower, rack
 • Ổ cứng gắn trong: ổ SSD SATA, NVMe PCIe, NVMe M.2, NVMe U.2
 • Thẻ nhớ và thiết bị đọc thẻ nhớ
 • Thiết bị chuyên dụng cho kết nối: Dock thunderbolt, Hub, USB-C dock, network adapter, video adapter, cáp kết nối
 • Bộ lưu trữ mở rộng thông qua kết nối PCIe: GPU gắn ngoài, PCIe gắn ngoài
 • Bộ nhớ trong RAM

OWC là thương hiệu toàn cầu sở hữu nhiều thương hiệu nhánh ở các dòng sản phẩm chuyên biệt như: OWC Jellyfish, SYM, MacDrive, SoftRAID, Akitio, NewerTech

Hệ thống website của OWC:

https://www.owc.com/ 

https://www.sellyourmac.com/ 

https://www.lumaforge.com/ 

https://www.akitio.com/ 

https://www.newertech.com/ 

MacDrive

SoftRAID – Software RAID management for Mac and Windows

OWC tập trung vào phát triển các dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp, tốc độ cao và dung lượng lưu trữ lớn dành cho các khách hàng chuyên nghiệp về dựng phim, chỉnh sửa ảnh, biên tập hình ảnh, xử lý hậu kỳ. Sản phẩm của OWC được sử dụng rộng rãi bởi người dùng Mac trên toàn thế giới bởi độ ổn định và tốc độ đáng kinh ngạc.

Các sản phẩm của OWC được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Pacotech với chế độ hậu mãi đáng tin cậy được xây dựng qua nhiều năm hình thành và phát triển. Để trở thành đại lý, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ kinh doanh của chúng tôi. Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: Pacotech Co. Ltd, số điện thoại: 024.668.26.368, email: info@pacotech.vn

1 những suy nghĩ trên “OWC (USA) chỉ định Pacotech là nhà cung cấp thiết bị và giải pháp lưu trữ, kết nối của hãng tại Việt Nam

 1. Đan Anh Vũ nói:

  Chào Pacotech,

  Tôi Đan Anh kết nối với Quý doanh nghiệp từ tạp chí Forbes Việt Nam. Sắp tới đây tạp chí Forbes dự kiện tổ chức Hội nghị Năng lượng với chủ đề “CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀO NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO”.

  Mong được thông tin đến Quý doanh nghiệp qua số điện thoại và địa chỉ email mà tôi vừa cung cấp.

  Cảm ơn,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *