Pacotech phân phối các sản phẩm thiết bị lưu trữ QSAN tại Việt Nam

Phân phối QSAN

Pacotech phân phối các sản phẩm thiết bị lưu trữ QSAN tại Việt Nam

Taipei City, Taiwan – QSAN, a global leader in advanced storage solutions, has announced the appointment of Pacotech as a Distributor Partner for its storage series.

The QSAN XCube product provides a simple, scalable, and reliable storage solution that meets the SAN and NAS requirements of all organizations for outstanding performance, secure data protection, and comprehensive data management. It delivers high levels of redundancy with seamless failover to make high-performing all-Flash arrays a reality for customers.

“QSAN is a manufacturer of data storage systems with multiple lines of products such as FAS, SAN, DAS, and NAS. QSAN products are the ideal solution for a basic storage demand as well as a professional data storage system with high quality, stability, and optimization value of the investment. Pacotech Co. Ltd is proud to become a local distributor of QSAN products in Vietnam.”

“QSAN là nhà sản xuất các hệ thống lưu trữ dữ liệu với đa dạng các dòng sản phẩm như FAS, SAN, DAS và NAS. Sản phẩm của QSAN là giải pháp phù hợp cho các nhu cầu từ lưu trữ dữ liệu cơ bản cũng như các hệ thống lưu trữ dữ liệu chuyên nghiệp với chất lượng tốt, ổn định và tối ưu chi phí đầu tư. Pacotech Co. Ltd tự hào là nhà phân phối các sản phẩm QSAN tại Việt Nam”.

Thông tin chi tiết vui lòng tham khảo: https://www.qsan.com/en/wheretobuy/vietnam/distributor/all

Giới thiệu Pacotech Co. Ltd

PACO TECHNOLOGY (PROCESS AUTOMATION AND CONSTRUCTION TECHNOLOGY – PACOTECH) chính thức hoạt động từ năm 2018, ban đầu là thành viên thuộc Taknet Systems Việt Nam, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phân phối phần cứng và phát triển phần mềm của Singapore thành lập từ 1994. Kể từ năm 2019, PACOTECH phát triển dưới tư cách là một công ty độc lập với định hướng và chiến lược riêng theo mô hình cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin ưu việt và tối ưu chi phí tới khách hàng.

PACOTECH được xây dựng dựa trên chất lượng, sự chuyên nghiệp và sự tin cậy từ những ngày đầu thành lập. Việc cung cấp sản phẩm linh hoạt và bắt kịp xu hướng đã tạo nên một PACOTECH hiện đại và phát triển từng ngày.

Với những bước đi táo bạo, PACOTECH đang dần tạo được vị thế tại các thị trường trong và ngoài nước như Singapore, Malaysia và đang ngày càng mở rộng ra các nước trong khu vực.

PACOTECH là nhà phân phối và cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp lưu trữ dữ liệu như SAN, NAS, DAS từ các nhà sản xuất tên tuổi trên thế giới như Synology, QSAN, Asustor, TerraMaster, GBLabs cho tới các giải pháp có mức độ tích hợp cao như điện toán đám mây, trung tâm dữ liệu, hệ thống tính toán hiệu năng cao và các hệ thống phân tích dữ liệu.

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, PACOTECH cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ PACO (PACOTECH)

Địa chỉ:
– Hà Nội: Tầng 9, Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.
– HCM: 67 Lý Chính Thắng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM.
Điện thoại: +84 24.668.26.368
Email: info@pacotech.vn

About QSAN

QSAN Technology, a leading storage technology designer, and manufacturer, was founded in July 2004. Building on our vast experience in the industry, QSAN strives to build enterprise-class storage systems that provide outstanding performance, secure data protection, and comprehensive data management. QSAN endeavors to provide the industry with high-quality data storage systems that are simple, secure, scalable, and reliable. For more information, please visit https://www.qsan.com/en/wheretobuy/vietnam/distributor/all

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *