Pacotech phân phối các thiết bị và giải pháp của IZT tại Việt Nam

Giải pháp IZT

Phân phối IZT

Ngày 1/10/2022 tại trụ sở công ty Pacotech, tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Hà Nội, đại diện nhà sản xuất IZT và Pacotech đã ký kết thỏa thuận đưa Pacotech trở thành đối tác phân phối các thiết bị và giải pháp của IZT tới các khách hàng Việt Nam.

Pacotech luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác và mang tới khách hàng Việt Nam những giải pháp tiên tiến nhất thế giới như giải pháp lưu trữ tập trung, giải pháp an ninh mạng, giải pháp giám sát sóng vô tuyến, giải pháp tăng tốc phần cứng FPGA, thiết bị tạo tín hiệu hiệu năng cao, thiết bị mô phỏng kênh truyền…

Giới thiệu về IZT: Innovationszentrum für Telekommunikationstechnik

IZT là nhà sản xuất thiết bị công nghệ viễn thông đến từ Erlangen, Đức. Là một trong những hãng sản xuất cung ứng thiết bị cho Apple. IZT nổi tiếng với công nghệ chính xác trên những thiết bị viễn thông như thiết bị công nghệ tần số cao và công nghệ vi sóng kết hợp với công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến dựa trên nền tảng FPGA (field programmable gate array) đóng vai trò là bộ xử lý trung tâm trong các thiết kế của Innovationszentrum für Telekommunikationstechnik GmbH IZT.

Các thiết bị như máy tạo tín hiệu Signal generation, bộ thu tín hiệu vô tuyến receivers dành cho các ứng dụng như giám sát và ghi lại tín hiệu thông tin vô tuyến, bộ phát sóng cho truyền hình số quảng bá digital broadcast, hệ thống radio số digital radio, và thiết bị mô phỏng kênh truyền vô tuyến channel simulators đều là những sản phẩm thế mạnh của IZT trên thị trường.

Ngoài ra, dựa trên nhu cầu cụ thể của từng khách hàng về các thiết bị xử lý tín hiệu, IZT cung cấp các giải pháp tùy biến Customized solutions và các nền tảng hiệu năng cao cho xử lý tín hiệu băng thông rộng và xử lý tín hiệu theo thời gian thực kết hợp với dịch vụ và chế độ hậu mãi đáng tin cậy làm nên thương hiệu của IZT trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Hình. Giải pháp giám sát và mô phỏng kênh truyền vô tuyến từ IZT

Một số sản phẩm chính của IZT

Bộ thu tín hiệu vô tuyến Receivers là một trong số những dòng sản phẩm chính của IZT đang được cung cấp rộng rãi trên thế giới và độc quyền tại Việt Nam bởi Pacotech.

Hình. Bộ thu tín hiệu vô tuyến băng rộng cơ động IZT R3301

Hệ thống định vị nguồn phát sóng Directon Finders

Hình. Hệ thống định vị nguồn phát sóng IZT R5509 với thuật toán độc quyền từ IZT

Hệ thống mô phỏng kênh truyền Channel Emulators

IZT C5040 Satellite Channel Simulator

Hình. Hệ thống mô phỏng kênh truyền vệ tinh IZT C5040 Satellite Channel Simulator

Thiết bị tạo tín hiệu vô tuyến IZT Signal Generators

IZT S1000 GNSS

Hình. Thiết bị tạo tín hiệu IZT S1000

Giải pháp IZT Record and Playback

Hình. Bộ giải pháp IZT Record & Playback

Thiết bị dành cho truyền thông số Digital Broadcasting

Hình. IZT DAB ContentServer

Toàn bộ các thiết bị và giải pháp của IZT được cung cấp chính hãng bởi Pacotech tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư dày dạn kinh nghiệm và có trình độ, Pacotech cung cấp các bộ sản phẩm và giải pháp trọn gói về thu chặn, giám sát, phân tích tín hiệu vô tuyến trong các ứng dụng như tác chiến điện tử, giám sát hạ tầng mạng, tạo tín hiệu trong các quy trình thử nghiệm thiết bị, thiết lập hệ thống mô phỏng kênh truyền…

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn kĩ thuật, vui lòng liên hệ Pacotech 024.668.26.368 hoặc email info@pacotech.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *