Pacotech trở thành nhà phân phối các sản phẩm thiết bị lưu trữ của TerraMaster tại Việt Nam

Pacotech được chỉ định là nhà phân phối TerraMaster tại Việt Nam.

Pacotech Co. Ltd phân phối TerraMaster tại Việt Nam

Pacotech, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin chuyên phân phối phần cứng và phát triển phần mềm. Bên cạnh hoạt động phân phối sản phẩm, Pacotech cũng được biết đến như một công ty tích hợp hệ thống và sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu.

Cùng với việc cung cấp sản phẩm, Pacotech cũng mang đến dịch vụ hậu mãi tin cậy và nhanh chóng tạo nên thương hiệu của chúng tôi trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Từ năm 2019, Pacotech trở thành đối tác phân phối các dòng sản phẩm thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, DAS của TerraMaster tại Việt Nam.

TerraMaster

TerraMaster là nhà sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu được thành lập năm 2010, TerraMaster là một thương hiệu thiết bị lưu trữ chuyên nghiệp tập trung vào sản xuất các sản phẩm lưu trữ qua mạng NAS (network-attached storage) và bộ lưu trữ trực tiếp DAS (direct-attached storage) với sản phẩm hiện đang được cung cấp tại hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các sản phẩm TerraMaster tập trung vào tối ưu trải nghiệm người dùng, cho các ứng dụng lưu trữ tại gia, ứng dụng lưu trữ và quản lý dữ liệu tại các văn phòng hay công ty nhỏ. Với chất lượng sản phẩm cao, được đầu tư vào thiết kế trong khi giá thành cực kì cạnh tranh, TerraMaster cam kết cung cấp tới người dùng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

 

 

Được đầu tư nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm, các sản phẩm của TerraMaster liên tục được cập nhật những tính năng mới, giúp người dùng dễ dàng sử dụng, hiệu quả hơn, an toàn hơn và nhanh hơn.

Trở thành đại lý bán hàng sản phẩm TerraMaster, hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty TNHH công nghệ PACO, địa chỉ: Tầng 9, Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, điện thoại: 024.668.26.368, email: info@pacotech.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *