Pacotech trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm và giải pháp của AhnLab tại Việt Nam

AhnLab Logo

Ngày 1/6/2021 tại trụ sở công ty Pacotech, tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Hà Nội, đại diện phân phối dòng sản phẩm AhnLab và Pacotech đã ký kết thỏa thuận đưa Pacotech trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm và giải pháp an ninh bảo mật hàng đầu của AhnLab tới các khách hàng Việt Nam.

Pacotech luôn tìm kiếm các cơ hội hợp tác và mang tới khách hàng Việt Nam những giải pháp tiên tiến nhất thế giới như giải pháp lưu trữ tập trung, giải pháp an ninh mạng, giải pháp giám sát sóng vô tuyến, giải pháp tăng tốc phần cứng FPGA.

AhnLab là một tập đoàn có trụ sở tại Hàn Quốc, thành lập vào năm 1995. AhnLab là hãng bảo mật hàng đầu tại Hàn Quốc và thế giới, với số lượng người dùng đông đảo tại Hàn Quốc. AhnLab cung cấp lớp bảo mật toàn diện cho hệ thống mạng, giao dịch trực tuyến và các dịch vụ thiết yếu khác. AhnLab cung cấp khả năng ngăn chặn các mối đe dọa cho hệ thống của doanh nghiệp bằng cách kết hợp phân tích điện toán đám mây với tài nguyên có sẵn từ server và endpoint. Cách tiếp cận đa chiều của AhnLab giúp ngăn chặn các cuộc tấn công có khả năng vượt qua lớp phòng thủ truyền thống.Bằng cách ứng dụng “cloud-based intelligence”, công nghệ và giải pháp của AhnLab được hội tụ hoàn toàn trong một nền tảng duy nhất để đối phó với những thách thức an ninh CNTT đang ngày một gia tăng.AhnLab bảo vệ khách hàng doanh nghiệp bằng một lớp bảo mật toàn diện, giúp không chỉ loại bỏ những cuộc tấn công, mà còn ngăn chặn các mối đe dọa có thể phát triển trong tương lai. Đó là lý do tại sao hơn 25.000 tổ chức tin dùng các sản phẩm và dịch vụ uy tín của AhnLab để giúp môi trường Internet trở nên an toàn và tin cậy hơn cho các hoạt động kinh doanh của họ.

Các lĩnh vực hoạt động:

  • Bảo mật giao dịch: Giải pháp tạo ra môi trường giao dịch online an toàn và đáng tin cậy hơn
  • Bảo mật endpoint: Bảo vệ toàn diện để đảm bảo một môi trường endpoint đáng tin cậy
  • Giải pháp phòng vệ trước hiểm họa nâng cao: Bảo vệ doanh nghiệp trước những hiểm họa cấp cao ngày nay và những hiểm họa tiềm ẩn trong tương lai.
  • An ninh mạng: Cung cấp khả năng hiển thị trên toàn mạng của nền tảng bảo mật và loại bỏ chi phí quản lý không cần thiết
  • Các dịch vụ bảo mật: Dựa vào nghiệp vụ chuyên nghiệp và chất lượng.

Các dòng sản phẩm chính của AhnLab bao gồm AhnLab v3, AhnLab EPP, AhnLab EDR, AhnLab Mobile security, AhnLab EPS, AhnLab Xcanner, AhnLab TS engine, AhnLab TrusGuard, AIPS, TMS và các dịch vụ an ninh mạng trên nền tảng đám mây.

AhnLab V3 IS

AhnLab v3 Internet Security

AhnLab TrusGuard

AhnLab TrusGuard

AhnLab EPP Management

AhnLab EPP

AhnLab MDS TrusGuard

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, AhnLab sẽ cung cấp những giải pháp an ninh toàn diện và phù hợp như AhnLab V3 Internet Security bảo vệ người dùng Endpoint (PC, Laptop) khi kết nối vào mạng Internet đến các giải pháp chuyên nghiệp và quản lý tập trung AhnLab TrusGuard. Các sản phẩm và giải pháp của AhnLab có thể tìm thấy ở Pacotech.vn: https://pacotech.vn/danh-muc/ahnlab/

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hoặc cần tư vấn kĩ thuật, vui lòng liên hệ Pacotech 024.668.26.368 hoặc email info@pacotech.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *