Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ doanh nghiệp của Asustor

Asustor

Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ doanh nghiệp của Asustor

Ngày 20/12/2021 tại Tầng 9, tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, dưới sự chứng kiến của công ty Asustor, đại diện nhà phân phối chính hãng sản phẩm Asustor tại Việt Nam và đại diện Pacotech đã ký kết biên bản thỏa thuận đưa Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp lưu trữ tiên tiến của Asustor tại Việt Nam.

Pacotech sẽ cung cấp toàn bộ dải sản phẩm của Asustor đi kèm chế độ bảo hành và hậu mãi đã làm nên thương hiệu Pacotech cùng với các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu năng cao của Asustor. Ngoài ra, các dòng sản phẩm hướng đến khách hàng phổ thông sẽ được Pacotech cung cấp ra thị trường dưới thương hiệu INDATA.

Giới thiệu về Asustor

Asustor

Asustor là một thương hiệu thuộc tập đoàn Asustek Computer, nhà sản xuất các thiết bị công nghệ thông tin hàng đầu thế giới như bo mạch chủ, VGA, thiết bị ngoại vi. Asustor được thành lập năm 2011 dưới nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ Asustek Computer Inc. Thương hiệu Asustor được ghép từ chữ Asus và Storage. Asustor là nhà sản xuất thiết bị lưu trữ dữ liệu đám mây cá nhân (Network Attached Storage – NAS) dẫn đầu thế giới. Các dòng sản phẩm của Asustor tập trung vào các ứng dụng như đám mây cá nhân, giám sát video (network video recorder). Asustor đặc biệt chú trọng đến việc phát triển hệ sinh thái phần cứng và phần mềm, đây cũng là một thương hiệu được biết đến với số lượng ứng dụng phụ trợ nhiều nhất trong số các thương hiệu sản xuất bộ lưu trữ trên thế giới.

Giới thiệu về Pacotech

Logo PACOTECH

Tiền thân là công ty con trực thuộc Taknet System Pte (Singapore) thành lập từ năm 1994, Pacotech hiện đang là thương hiệu cung cấp dải sản phẩm rộng cho khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tập trung vào các dòng sản phẩm như thiết bị lưu trữ dữ liệu, FPGA SmartNIC, giải pháp dành riêng cho hệ thống pin mặt trời cũng như các giải pháp công nghệ chuyên sâu khác. Pacotech đang liên tục mở rộng năng lực cung ứng sản phẩm ngày càng phong phú hơn.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, Pacotech mang đến chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ Pacotech theo số 024.668.26.368 hoặc email info@pacotech.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *