Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp và thiết bị lưu trữ Accusys tại Việt Nam

Accusys

Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp và thiết bị lưu trữ Accusys tại Việt Nam

Ngày 28/02/2022 tại Tầng 9, tòa nhà Diamond Flower, 48 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội, đại diện công ty sản xuất thiết bị lưu trữ chuyên biệt cho xử lý video Accusys Đài Loan và đại diện Pacotech đã ký kết biên bản thỏa thuận đưa Pacotech trở thành đối tác cung cấp giải pháp và thiết bị lưu trữ chuyên dụng của Accusys tại Việt Nam.

Pacotech sẽ cung cấp toàn bộ dải sản phẩm của Accusys đi kèm chế độ bảo hành và hậu mãi đã làm nên thương hiệu Pacotech cùng với các giải pháp lưu trữ dữ liệu hiệu năng cao của Accusys. Các sản phẩm của Accusys được thiết kế mang lại hiệu năng ghi đọc dữ liệu đáng kinh ngạc, cực kì phù hợp với các ứng dụng như chỉnh sửa video 4k, 8k, xử lý dữ liệu song song, cho phép nâng cao hiệu quả công việc và giảm thiểu chi phí đầu tư hạ tầng lưu trữ.

Giới thiệu về Accusys

Accusys Logo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển thiết bị lưu trữ dữ liệu chuyên dụng, Accusys Storage Ltd, trở thành nhà sản xuất dẫn đầu trong ngành công nghiệp đa phương tiện bằng các giải pháp lưu trữ dữ liệu tốc độ cao, giải pháp hỗ trợ chỉnh sửa và biên tập video song song, giải pháp lưu trữ tốc độ cao, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp hay tổ chức chuyên môn trong xử lý hậu kỳ video.

Accusys trọng tâm và việc phát triển các giải pháp lưu trữ, quản lý và truy cập qua các thiết bị lưu trữ trên công nghệ PCIe RAID và Thunderbolt.

Giới thiệu về Pacotech

Logo PACOTECH

Tiền thân là công ty con trực thuộc Taknet System Pte (Singapore) thành lập từ năm 1994, Pacotech hiện đang là thương hiệu cung cấp dải sản phẩm rộng cho khối khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tập trung vào các dòng sản phẩm như thiết bị lưu trữ dữ liệu, FPGA SmartNIC, giải pháp dành riêng cho hệ thống pin mặt trời cũng như các giải pháp công nghệ chuyên sâu khác. Pacotech đang liên tục mở rộng năng lực cung ứng sản phẩm ngày càng phong phú hơn.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, Pacotech mang đến chất lượng phục vụ và chế độ hậu mãi hàng đầu tại Việt Nam.

Để biết thêm thông tin hoặc có nhu cầu tư vấn, xin vui lòng liên hệ Pacotech theo số 024.668.26.368 hoặc email info@pacotech.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *